Niềng Răng Tháo Lắp?

Câu hỏi : Chào bác sĩ ! Chi phí niềng răng móm bao nhiêu tiền? Năm nay, em 20 tuổi, em bị móm từ nhỏ khiến khuôn mặt bị lệch trông rất mất thẩm mỹ. Em đang có dự định niềng răng nhưng chưa biết chi phí chinh rang mom bao nhiêu tiền? bác sĩ có thể tư vấn giúp em được hay không ạ ? Chân thành cảm ơn bác sỹ ! ( Lê Thị Hà – Hà Nội )Giải đáp :

Thân chào bạn !

Rất cảm ơn bạn Hà đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc : Chi phí niềng răng móm bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp chi tiết như sau :

1. Nieng rang thao lap ra sao ?


Móm không những tác động đến thẩm mỹ gương mặt, mà còn gây mất tự tin trong cuộc sống. Quan trọng hơn, móm gây trở ngại trong việc ăn uống hàng ngày.

Niềng răng móm là cách dùng các khí cụ để dịch chuyển từ từ hàm răng, khiến răng về đúng vị trí mà bạn mong muốn 

Có 3 dạng móm đó là móm do răng, do xương và do cả xương lẫn răng. Và niềng răng được xác định là phương pháp hiệu quả, an toàn nhất để khắc phục tình trạng răng bị móm.2. Niềng răng móm bao nhiêu tiền?

Niềng răng móm hết bao nhiêu phụ thuộc chủ yếu vào khí cụ bạn sử dụng khi niềng, mức độ khó dễ theo từng hàm hay độ tuổi của người niềng răng. Ngoài ra, những bệnh lý về răng miệng của bạn hiện nay cũng một phần nào đó ảnh hưởng đến việc niềng răng móm bao nhiêu tiền

Tuy nhiên , để trả lời cho những thắc mắc của bạn thì dưới đây chúng tôi xin đưa ra bảng giá chi phí chữa trị niềng răng tại một nha khoa uy tín. 
Trước khi thực hiện niềng răng, tùy từng Nha khoa, bạn sẽ trải qua những dịch vụ tư vấn răng hàm mặt và khám bênh tổng quát để kiểm tra kĩ hơn về tình trạng răng miệng của mình như chụp X-Quang hay chụp phim,.. Ngoài ra, tùy vào tình trạng răng, độ khó cần khắc phục và các khí cụ niềng răng như mắc cài, không mắc cài hay niềng răng trong suốt ,.. mà có những mức giá khác nhau để có thể giải đáp được chuẩn xác cho câu hỏi: “Niềng răng móm bao nhiêu tiền?“.

Khi bạn sử dụng, niềng răng mắc cài kim loại truyền thống có ưu điểm là chi phí thấp nhưng lại bộc lộ khí cụ trên răng trong thời gian chỉnh răng , gây thẩm mỹ kém đẹp. Trong khi đó, niềng răng bằng mắc cài sứ, mắc cài mặt lưỡi hay khay niềng lại bảo đảm thẩm mỹ tốt trong thời gian chỉnh nha nhưng chi phí cũng cao hơn so với công nghệ truyền thống. Nhưng cho dù bạn lựa chọn phương thức nào cũng sẽ đều nhận được kết quả như ý của mình.

Do đó, để có thể biết cụ thể về chi phí niềng răng móm cũng như nieng rang ham tren hết bao nhiêu thì bạn có thể trực tiếp đến gặp các nha khoa có uy tín để được các bác sỹ kiểm tra và xác định tình trạng răng móm của bạn phức tạp ra sao , hay những khí cụ phải sử dụng chi tiết đối với răng bạn. Từ đó, bạn có thể biết được chuẩn xác niềng răng móm bao nhiêu tiền của chính mình.

Nếu bạn còn bất kì băn khoăn gì khác về vấn đề niềng răng móm bao nhiêu tiền hoặc những vấn đề về răng miêng khác bạn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp nhanh nhất.

Nhận xét

Đăng nhận xét