Niềng Răng Ở Đâu Tốt

Làm đẹp ngày càng tân tiến và hiện đại đã giúp cho vẻ đẹp con người ngày càng hoàn thiện. Những người bị răng hô mất thẩm mỹ, răng khểnh, mọc không đều có thế nhờ đến công nghệ làm đẹp có tên gọi là “Niềng Răng”.Hiện nay , có nhiều phương pháp niềng răng nhưng trong số đó, phương thức được hầu như mọi người tin dùng và lựa chọn là “niềng răng mắc cài kim loại”. Bởi tính chất của phương pháp này vừa an toàn, hợp thẩm mỹ, và có mức giá thích hợp với túi tiền của đa số người. mặc dù vậy , nhiều người cho rằng giá niềng răng mắc cài kim loại không hề rẻ do không nắm được chi tiết giá cả của dịch vụ này. Điều mà gần như ai cũng quan tâm khi mới tìm hiểu về dịch vụ này là “chi phí niềng răng mắc cài kim loại” giá bao nhiêu?. Đắt hay rẻ?. Thông qua Bài viết này, Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để giải đáp cho bạn câu hỏi: “niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu ?.”

1. Sơ Lược về phương thức nieng rang mac cai kim loai

Thuật ngữ “Niềng răng” được hiểu một cách đơn giản là chúng ta tác động lên bề mặt răng, điều chỉnh nha về vị trí mong muốn . Mục đích chính của việc niềng răng là sắp xếp dàn chỉnh hàm răng một cách đều đặn, thẩm mỹ cao, giúp bạn tự tin trong nói chuyện . Ngoài ra, niềng răng còn có thể giảm áp lực cho quai hàm, khớp cắn nhai được cải thiện rõ rệt, mang đến hàm răng đẹp và khỏe mạnh cho bạn.Niềng răng mắc cài kim loại là một trong những phương pháp thẩm mỹ truyền thống. Do yếu tố thẩm mỹ của phương thức này vẫn chưa thể làm hài lòng được tất cả những người sử dụng. Cho nên dần về sau nhiều phương pháp nâng cấp hơn đã được ra đời và thay thế bằng mắc cài sứ, mắc cài răng tự buộc . Dù vậy, đa số người vẫn lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại vì có thể khẳng định rằng đây là phương thức có giá thành rẻ nhất trong các phương thức niềng răng lúc bấy giờ. Đặc biệt, hiệu quả cũng nhanh hơn so với cách dùng mắc cài sứ hoặc mắc cài răng tự khóa , do thời gian răng sắp xếp răng về đúng vị trí chỉ kéo dài 1 năm rưỡi đến 2 năm. Ở trẻ em thời gian này có thể ngắn hơn.


2. Nieng rang o dau tot và những yếu tố tác động đến chi phí niềng răng mắc cài kim loại


Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng mắc cài kim loại. Một số yếu tố điển hình như:

2.1 công nghệ niềng răng (bệnh nhân chọn lựa )

Niềng răng mắc cài kim loại có 2 loại là sử dụng mắc cài inox thường thì và dùng mắc cài inox tự đóng (có thể thay thế vật liệu inox bằng vàng theo yêu cầu).

+ Giá niềng răng mắc cài kim loại inox thường thì rẻ hơn so với mắc cài inox tự đóng. Khung kim loại của mắc cài này có kết cấu vững chắc, chịu được tất cả các lực tương tác hàng ngày như ăn uống, nhai. Niềng răng mắc cài inox thường sẽ được giữ cố định bằng một dây cao su.

Một điểm yếu của niềng răng mắc cài kim loại inox thông thường đó là gây khó chịu ở môi, má trong thời gian đầu. Thậm chí có trường hợp mắc cài cấn vào má, gây chảy máu.

+ Niềng răng mắc cài inox tự đóng là kỹ thuật niềng răng mới, được cải tiến từ mắc cài inox thông thường . Mắc cài inox tự đóng giúp đậy và giữ dây cung cố định trong mắc cài do được cấu tạọ bởi hệ thống nắp trượt. Dây cung sẽ nằm trong rãnh của mắc cài tạo điều kiên giúp nha sĩ có thể kiểm soát  và điều chỉnh lực cố định hàm tốt hơn.

+ Trong tình huống , bạn yêu cầu thay thế chất liệu inox bằng vàng thì chắn chắn giá niềng răng mắc cài kim loại không còn được coi là bình dân nữa.

2.2 Chi phí niềng răng bằng mắc cài

Chi phí mắc cài chiếm phần lớn trong tổng chi phí niềng răng mắc cài kim loại. Có người phải niềng cả 2 hàm , nhưng có người chỉ phải niềng hàm trên hoặc hàm dưới, cũng có tình huống chỉ phải niềng một vài cái. Hay thay vì niềng bằng mắc inox, bệnh nhân yêu cầu niềng răng mắc kim loại là vàng. Vì vậy, chi phí mắc cài của các trường hợp sẽ không thể giống nhau.

2.3 cấp độ khó của răng bệnh nhân

Đây được coi là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí niềng răng mắc cài kim loại. cấp độ khó dựa vào đó là hàm răng vẩu , hàm răng mọc trồng lên nhau, mọc sai chỗ, lệch khớp cắn,  răng thưa, kẽ răng thưa. Mỗi một trường hợp sẽ có giá niềng răng khác nhau.

2.4 Tình trạng răng miệng bệnh nhân

Tình trạng răng miệng là một yếu tố tác động không nhỏ đến giá niềng răng mắc cài kim loại. Trước khi thực hiện niềng răng, phải làm sạch răng miệng. Nếu răng miệng bạn khỏe mạnh, không xỉn vàng, ố vàng, không bị sâu răng thì chi phí sẽ rẻ hơn. trái lại , nếu răng bạn bị sâu, răng xỉn ố vàng, hơi thở có mùi hôi. trường hợp này, nha sĩ phải làm sạch răng miệng, chữa trị răng bị sâu trước khi niềng răng. Vì thế chi phí niềng răng kim loại tình huống này chắc chắc sẽ đắt hơn.

2.5 Giá ở mỗi trung tâm, phòng khám khác nhau

Mỗi trung tâm, phòng khám có một mức giá riêng cho từng kỹ thuật niềng răng. điều đó sẽ dựa trên các yếu tố chất lượng đội ngũ nha sĩ chuyên môn ra sao , trang thiết bị phòng khám có đầy đủ, tiên tiến , chất lượng dịch vụ có tốt hay không … Do đó, trước khi lựa chọn cơ sở nào để niềng răng, các bạn cần tìm hiểu và tham khảo trước các phòng khám niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu, đội nha khoa, thái độ, chất lượng dịch vụ,… sau đó chọn lựa một dia chi nieng rang uy tin o TPHCM, chất lượng và giá niềng răng thích hợp nhất, hạn chế những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Nhận xét

Đăng nhận xét