Giá Niềng Răng Trẻ Em

Chào bác sỹ ! Con trai tôi năm nay 14 tuổi, răng của cháu mọc không đều và có chút khấp khểnh . Tôi có nên niềng răng cho trẻ để sau này răng vĩnh viễn của cháu đều và đẹp hơn. Mong bác sỹ tư vấn cho gia đình tôi biết giá niềng răng trẻ con được hay không ? Chân thành cảm ơn bác sỹ ! (Hoàng Văn Mạnh – Nam Định)Thân chào bạn Mạnh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và sẻ chia băn khoăn với chúng tôi. Về băn khoăn : “giá niềng răng trẻ em bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá niềng răng cho trẻ em không có nhiều sự khác biệt so với giá niềng răng của người lớn. Chủ yếu chi phí niềng răng tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn loại mắc cài nào. Vì mỗi loại mắc cài sẽ có ưu điểm nổi bật riêng và hiệu quả là khác nhau. Vì thế giá niềng răng trẻ em cũng sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng chi phí niềng răng cho trẻ con chi tiết tại bệnh viện nha khoa Elite dưới đây:

Từ bảng báo giá niềng răng trẻ em trên, nếu bạn cho con niềng răng bằng loại mắc cài nào sẽ biết được trọn gói chi phí niềng răng là bao nhiêu. Niềng răng cho trẻ em có một lợi thế lớn hơn so với người lớn, niềng răng có thể sẽ thuận lợi và nhanh chóng hơn. trẻ em dưới 15 tuổi khung hàm và răng phát triển mạnh mẽ, chưa hoàn toàn ổn định, dễ chỉnh nắn về vị trí đúng trên cung hàm và có thể thay đổi tới khi 18 tuổi.Tuy nhiên , trẻ con không thể ý thức được hết trong suốt chu trình niềng răng, nên hiệu quả còn phải phụ thuộc vào sự giữ gìn của trẻ. Các bậc cha mẹ cần đặc biệt quan tâm tới sự thay đổi răng của con nếu có sự cố nào xảy ra, phải báo ngay với bác sỹ để có phương án khắc phục. Để có thể ứng phó kịp thời với những ngạc nhiên xảy ra, đòi hỏi chuyên môn của bác sỹ phải cao, tay nghề giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm chỉnh nha . Có như thế mới xử lý linh động các trường hợp .

Tại bệnh viện nha khoa Elite - một trong những địa chỉ niềng răng tốt ở TPHCM, các bác sỹ đều là chuyên viên trong lĩnh vực răng hàm mặt, các bác sĩ chuyên khoa chỉnh nắn và phục hình răng sẽ trực tiếp thăm khám, và chữa trị cho con bạn. Bạn hoàn toàn có thể an tâm vào tay nghề của bác sỹ tại đây. Đã có hàng nghìn ca chỉnh nắn răng cho trẻ con thành công tại bệnh viện và nhận được phản hồi tích cực từ bệnh nhân. Và giá niềng răng cho trẻ em bao nhiêu không còn là câu hỏi thắc mắc của các bậc cha mẹ khi cho con niềng răng tại đây.

Nhận xét

Đăng nhận xét