Giá NIềng Răng Không Mắc Cài Invisialign

Chào bác sĩ! Răng của em có vấn đề là hàm trên thì đều đặn nhưng hàm dưới thì khấp khểnh và các răng bị chen lấn nhau. Nhìn mất thẩm mỹ nên em ngại nói chuyện quá. Em muốn niềng răng để cho đẹp và dung hòa với hàm răng trên . Mong bác sĩ tư vấn giúp niềng răng một hàm có được không và phương pháp niềng răng trong suốt giá bao nhiêu ạ? (Hoài Nam – Hà Tĩnh)Bác sĩ trung tâm nha khoa Elite

Chào Hoài Nam, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và sẻ chia băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc niềng răng một hàm được hay không của bạn, trung tâm nha khoa Elite xin được trả lời chi tiết như sau.

Niềng răng một hàm được hay không và giá niềng răng không mắc cài invisalign là bao nhiêu ?


Niềng răng là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ sử dụng các khí cụ nha khoa cố định hoặc tháo lắp để nắn chỉnh răng về đúng vị trí mong muốn . Vậy niềng răng một hàm có được không ?

Theo các chuyên viên , thông thường để niềng răng đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất thì cần phải tiến hành trên cả hai hàm . Bởi chỉ khi thực hiện nắn chỉnh răng trên cả hai hàm thì mới đạt được độ dung hòa với nhau theo tỷ lệ cao nhất sau khi chữa trị , không đơn thuần chỉ là để làm đều răng mà còn giúp cải thiện khớp cắn và ăn nhai.Tình huống bạn băn khoăn niềng răng một hàm được hay không thì câu giải đáp là vẫn có thể được, nhưng để biết chính xác niềng răng 1 hàm được hay không cần thiết phải trải qua khảo sát thật chi tiết và phân tích cũng như dự đoán kỹ càng . Bạn nên dành thời gian đến trực tiếp trung tâm nha khoa uy tín, với tình huống khuyết điểm răng cụ thể của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn phương thức phù hợp và mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Điểm mạnh khi tiến hành niềng răng tại Nha Khoa Elite

Niềng răng một hàm tại trung tâm nha khoa Elite cũng giúp di chuyển và sắp xếp răng đều đặn, thẳng hàng, khớp cắn chuẩn tỷ lệ, khuôn miệng dung hòa , thẩm mỹ với những điểm mạnh như sau:

– Công nghệ cho hiệu quả chỉnh nha cao, đảm bảo răng dịch chuyển ổn định.

– Niềng răng đảm bảo không đau, không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài.

– Công nghệ không làm tổn hại xương hàm và răng.

Như đã nói ở trên, không phải trường hợp nào cũng niềng được 1 hàm , vì bên cạnh đảm bảo thẩm mỹ đẹp, còn phải đảm bảo được chức năng vận động, ăn nhai của cả hàm răng. Do đó, để biết được tình huống của bạn niềng răng 1 hàm có được không thì nên sắp xếp thời gian đến Nha Khoa Elite để gặp bác sĩ nha khoa thăm khám và tư vấn trực tiếp, chuẩn xác hơn.

Trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc nha khoa hiện đại, có đội ngũ bác sĩ chỉnh nha nhiều năm kinh nghiệm, khi tiến hành điều trị tại trung tâm Nha khoa Elite, bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề niềng răng 1 hàm được hay không và nieng rang invisalign bao nhieu tien bởi các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng của bạn để có sự tư vấn phù hợp .

Nhận xét

Đăng nhận xét