Niềng Răng mắc Cài Sứ Giá Bao Nhiêu?

CÂU HỎI:
Chào bác sĩ nha khoa Elite! Tôi có một câu hỏi là niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu ạ? Vì hàm răng của tôi rất xấu, ai cũng khuyên tôi nên đi niềng răng nhưng thực sự tôi rất thắc mắc về mức giá của phương pháp này, hoàn cảnh của tôi cũng không khá giả lắm mong bác sỹ tư vấn cho tôi một mức giá niềng răng hợp lí. Chân thành cảm ơn bác sĩ ! (Vũ Thị Hằng – Bắc Ninh).Giải đáp :
Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hằng đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc của mình với chúng tôi. Về thắc mắc : “Chi phí nieng rang mac cai su gia bao nhieu?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời chi tiết như sau:

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng giá bao nhiêu tiền do nhiều yếu tố chi phối như: tình trạng răng của bệnh nhân, phương thức niềng răng, loại mắc cài và địa chỉ nha khoa mà bạn niềng răng, ở mỗi nơi mức giá sẽ có sự sai lệch tương đối. Do niềng răng là kỹ thuật nha khoa tương đối khó, đòi hỏi cần có bác sỹ giỏi để tiến hành và thời gian niềng tương đối lâu nên mức giá cho phương pháp này tương đối cao.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý và tùy thuộc vào các yếu tố nào?1 Niềng răng giá bao nhiêu tiền được xác định dựa vào tình trạng răng của bệnh nhân. mức độ sai lệch , hô, móm, răng thưa, chen lấn của bệnh nhân càng nặng thì mức giá sẽ càng cao hơn. Trong bảng giá, tình trạng răng tăng dần từ cấp 1, cấp 2 và cấp 3. Sau mỗi lần tăng lên thì mức giá cũng tăng theo.+ Niềng răng bằng các loại mắc cài có giá thấp nhất, mặc dù phương pháp này đem lại hiệu quả cao nhưng lại không bảo đảm được tính thẩm mỹ như niềng răng bằng khay niềng. Trong đó niềng răng mắc cài sứ tự buộc có giá cao hơn so với các loại mắc cài khác.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi lại có giá tương đối cao vì phương pháp này thực hiện tương đối khó, mang đến hiệu quả cao và giữ được tính thẩm mỹ do mắc cài được gắn vào bên trong thay vì gắn ngoài như niềng răng mắc cài thông thường .

+ Niềng răng bằng khay Clear Aligner có giá thấp hơn niềng răng bằng khay Invisalign vì khay Aligner được sản xuất thủ công trong nước, do các kỹ sư Việt Nam tiến hành . tuy nhiên , khay Aligner lại có giá cao hơn niềng răng mắc cài  vì đây là khay niềng trong suốt, bảo đảm tính thẩm mỹ khi mang niềng.

+ Niềng răng bằng khay Insavilign có giá đắt nhất do loại khay này được sản xuất tại Mỹ và nên khi đặt hàng chế tạo khay này, bệnh nhân Việt Nam cũng phải chi trả mức giá do Ngân hàng Invisalign quy định, và mức giá này là không hề nhỏ.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý và phụ thuộc vào các yếu tố nào?3 Niềng răng giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào loại mắc cài: mức giá tăng dần theo thứ tự các loại mắc cài sau:

=> Mắc cài kim loại chuẩn

=> Mắc cài kim loại có khóa

=> Mắc cài sứ

=> Mắc cài sứ có khóa

=> Mắc cài mặt lưỡi.

Để niềng răng, bạn nên tìm hiểu và chọn lựa cho mình một cơ sở nha khoa uy tín để điều trị là tốt nhất, Elite là địa chỉ mà bạn có thể tham khảo. Đây không phải là một phòng khám thông thường mà là một Nha Khoa đa khoa, ở đây có thể điều trị niềng răng cho bạn một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Nha Khoa có bác sĩ niềng răng giỏi, được đào tạo bài bản và chuyên sâu ở nước ngoài đồng thời có kinh nghiệm phong phú, khả năng thẩm mỹ tốt nên bạn sẽ thấy yên tâm hơn nhiều khi thực hiện .

Các trang thiết bị hỗ trợ niềng răng của Nha Khoa đều là những máy móc tiên tiến và tiên tiến nhất , phục vụ đắc lực cho bác sĩ trong Quá trình điều trị .

Nhận xét

Đăng nhận xét