Niềng Răng Không Mắc Cài Giá Bao Nhiêu?

Chào bác sĩ! Em bị hô hàm dưới khiến em rất tự ti khi nói chuyện với mọi người xung quanh. Em muốn hỏi rằng với tình huống của em thì nieng rang tham my hàm dưới được hay không và nếu được thì nên niềng bằng phương thức nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp em! Cám ơn bác sĩ! ( Vũ Ngọc Anh- Vĩnh Phúc)giải đáp :

Chào bạn Ngọc Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và sẻ chia băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc : “Niềng răng hàm dưới được hay không và nên niềng bằng phương thức nào?” của bạn, Bệnh viện Răng hàm mặt Elite xin được trả lời chi tiết như sau:

Niềng răng hàm dưới có hiệu quả không?
Trong thực tế, hầu hết các trường hợp răng mọc lệch lạc đều cần thực hiện niềng cả hai hàm , rất ít khi chỉ niềng răng hàm dưới. Bởi khi cả niềng hai hàm tỷ lệ thẩm mỹ giữa chúng mới đạt được ở mức cao nhất, cân bằng hài hòa với cả khuôn mặt. Việc niềng răng một hàm chỉ làm cho 1 hàm thay đổi. Sự thay đổi này nhiều khi sẽ tạo ra sự không cân đối , hài hòa với hàm còn lại, bởi bản thân hàm răng kia không ở tỷ lệ chuẩn.

Do đó, trường hợp niềng răng hàm dưới hay hàm răng trên riêng lẻ chỉ được tiến hành khi hàm còn lại đã rất đều đặn và có tỷ lệ chuẩn. .Vì vậy để có được một khớp cắn chuẩn và cân bằng hài hòa , bạn nên tiến hành niềng cả 2 hàm .Với tình huống bị hô hàm dưới như của bạn, hàm dưới bị chìa tuy chưa ra ngoài hàm răng trên nhưng cũng cho thấy chúng mọc không đúng thế và không theo phương thẳng đứng, tác động tới khả năng ăn nhai của cơ hàm cũng như tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Với những phân tích trên thì bạn nên niềng cả hai hàm mới tạo ra được hàm răng cân đối , dung hòa nhất.

Dù là niềng răng hàm răng trên hay hàm dưới thì mỗi bệnh nhân đều được bác sĩ hướng dẫn điều trị theo các hướng khác nhau. Khi niềng răng hàm dưới, từ khâu gắn mắc cài cho đến khâu điều chỉnh khi bung tuột mắc cài hay tăng lực siết thì đòi hỏi bác sĩ phải cẩn thận và khéo léo trong Quá trình điều chỉnh, nếu không rất dễ tác động vào mắc cài, tác động tới kết quả cuối cùng của việc niềng răng.

Vì vậy, vấn đề quan trọng nhất là bạn cần lựa chọn được 1 địa chỉ nha khoa uy tín để tiến hành niềng răng. Bệnh viện răng hàm mặt Elite chính là địa chỉ tin cậy cho bạn. Với kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại, áp dụng các loại niềng răng và chi phí phù hợp nhất với mọi đối tương, cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn , bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi điều trị tại đây. hiện tại , bệnh viện đang ứng dụng phương thức niềng răng bằng công nghệ mắc cài 3M UGSL .Đây là kỹ thuật được các bác sĩ chỉnh nha chuyên sâu của bệnh viện nha khoa Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và áp dụng thành công. công nghệ này hội tụ được đầy đủ những điểm mạnh nổi bật như:

– Hàm răng được chỉnh đều đặn, thẳng hàng và đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ,

– Hiệu quả chỉnh nha đạt được theo đúng lộ trình mà bác sỹ dự liệu trong phác đồ điều trị ,

– Răng và xương thích nghi tốt trong suốt chu trình chỉnh nha và hoàn toàn ổn định sau khi kết thúc niềng chỉnh,

– Thời gian niềng răng hàm dưới được rút ngắn tối đa.

Niềng răng invisalign hiện đại nhất

Để biết chính xác nhất về tình huống của mình, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện của chúng tôi, các bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra liệu trình phù hợp nhất với bạn. Khi đó, bác sĩ mới có thể xác định được chuẩn xác bạn có thể niềng răng hàm dưới hiệu quả có được không . 

Cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Nhận xét

Đăng nhận xét