Niềng Răng Mắc Cài Sứ

Được thiết kế các mắc cài tự động trượt trong các rãnh, chất liệu sứ trong suốt trùng với màu răng thật, niềng răng mắc cài sứ tự khóa giúp bảo vệ hiệu quả thẩm mỹ tốt cho bệnh nhân trong Quá trình chỉnh răng . công nghệ này phát huy những điểm mạnh của công nghệ mắc cài tự đóng và mắc cài sứ thẩm mỹ cao.Các kỹ thuật niềng răng hiện nay 


Hiện tại , tại nha khoa Elite tiến hành đầy đủ tất cả các loại niềng răng hiện tại trên thế giới, bảo đảm phục vụ cho sự lựa chọn và yêu cầu của khách hàng.

Công nghệ niềng răng mắc cài sứ truyền thống khá đơn giản, không đòi hỏi máy móc trang thiết bị phức tạp nên có chi phí thấp nhưng lại mất khá nhiều thời gian trong việc thay dây thun và vệ sinh răng miệng.

Vì sử dụng thun buộc vào dây cung nên bệnh nhân tiến hành mắc cài sứ cần tái khám thường xuyên để thay thun. Nha khoa Elite thực hiện vật liệu sứ nguyên chất để chế tác mắc cài nên bệnh nhân không còn phải lo lắng nhiều về vấn đề bong sút hay gãy, vỡ mắc cài như khi thực hiện tại các cơ sở khác.Niềng răng mắc cài sứ tự buộc là gì?

Kế thừa những điểm mạnh của các mắc cài trước đó, niềng răng mắc cài sứ tự khóa ra đời được xem là giải pháp đáp ứng nhu cầu làm đẹp và đem lại hiệu quả chỉnh răng cao.

Mắc cài sứ tự buộc và niềng răng không mắc cài với những ưu điểm vượt trội sau:

Lực ảnh hưởng lên răng ổn định.
Hiệu quả thẩm mỹ cao ngay trong Quá trình chỉnh răng .
Thời gian chỉnh răng được rút ngắn đáng kể.
Hạn chế số lần khám lại , tiết kiệm thời gian và chi phí cho bệnh nhân khi đi lại trung tâm.
Hiệu quả chỉnh nha chính xác theo phác đồ chữa trị .
Được thiết kế theo dạng nắp vòm nên mắc cài sứ tự động đem lại sự thoải mái , thoải mái cho bệnh nhân trong Quá trình sinh hoạt.
Hạn chế sự hình thành mảng bám, sự nhiễm màu thực phẩm nhờ bề mặt trơn láng., Vì vậy, bệnh nhân có thể tránh được các nguy cơ răng miệng, hôi miệng trong chu trình niềng răng.

Ngoài chi phí niềng răng mắc cài sứ tự khóa , còn có những trường hợp bác sỹ có thể chỉ định sử dụng thêm mini vis hỗ trợ chỉnh nha . Minivis dành cho những trường hợp răng bị sai lệch nghiêm trọng hoặc cười hở lợi. Thời gian niềng răng cụ thể bao lâu còn tùy vào vào mức độ sai lệch của răng như thế nào .

Nhằm hỗ trợ khách hàng dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị tài chính, trung tâm sẽ chia nhỏ chi phí thành nhiều đợt chi trả. Bên cạnh đó, giai đoạn thăm khám và tư vấn sẽ được bác sĩ tiến hành hoàn toàn miễn phí với khách hàng.

Vì vậy, để được tư vấn cụ thể cho tình huống của mình, bạn vui lòng đến trực tiếp trung tâm để được các bác sỹ chuyên khoa trực tiếp hỗ trợ chu đáo nhất.Ngoài ra bạn có thể chọn phương pháp niềng răng không mắc cài để đảm bảo tính thẩm mỹ trong suốt quá trình niềng răng. Tuy nhiên giá niềng răng không mắc cài khá cao so với các phương pháp niềng răng khá.

Nhận xét

Đăng nhận xét