Có Nên Niềng Răng Cho Tre Không?

Răng móm khiến chúng ta thiếu tự tin , ngại nói chuyện đặc biệt rất mất thẩm mỹ. Nhiều người đã tìm đến phương pháp niềng răng để khắc phục tình trạng này. tuy nhiên , niềng răng móm bao lâu thì có hàm răng đẹp không phải ai cũng biết và cũng không phải ai cũng biết địa chỉ niềng răng tốt ở TPHCMNiềng răng móm bao lâu phụ thuộc vào độ tuổi và có nên niềng răng cho trẻ hay không.
Niềng răng móm bao nhiêu lâu đầu tiên sẽ phụ thuộc vào độ tuổi hiện nay của bạn. Qua nhiều nghiên cứu, các chuyên viên nha khoa đã chứng minh, những người đang ở trong tuổi vị thành niên độ tuổi từ 12-18 tuổi là độ tuổi lý tưởng để niềng răng. Bởi khi này răng vĩnh cửu đã thay hết, xương hàm đang trong Quá trình phát triển vì thế mà chu trình đưa răng về vị trí mong đợi sẽ dễ dàng hơn nhiều. Càng về sau, xương hàm phát triển và cứng chắc, việc niềng răng móm mất bao lâu sẽ tốn thời gian hơn rất nhiều. Trung bình các case niềng răng móm phải kéo dài từ 1,5 – 3 năm, có trường hợp sẽ nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy vào tình trạng răng móm của bạn nặng hay nhẹ.

lựa chọn bác sỹ chữa trị cũng là yếu tố quan trọng, giúp thời gian niềng răng của bạn không bị kéo dài. bác sĩ là người sẽ lên phác đồ điều trị và điều chỉnh lực kéo của mắc cài, giúp răng dịch chuyển dần dần về vị trí mong muốn . Phác đồ chữa trị chính xác kèm theo canh chỉnh lực phù hợp mới cho hiệu quả mong muốn . Bởi nếu lực quá mạnh sẽ khiến răng và khung hàm yếu đi, ảnh hưởng đến chức năng cắn nhai và để lại di chứng sau này. Nếu lực quá yếu thì niềng răng móm sẽ bị kéo dài thời gian.Niềng răng móm bao lâu tùy thuộc vào kỹ thuật niềng răng
Yếu tố quan trọng quyết định niềng răng móm bao nhiêu lâu phải kể đến là công nghệ niềng răng, loại mắc cài bạn chọn lựa . Đối với mắc cài, các bác sỹ khuyên bạn nên chọn lựa mắc cài tự buộc, còn với công nghệ niềng răng thì niềng răng mắc cài 3M UGSL sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Qua nhiều ca điều trị thực tế cùng nghiên cứu chuyên sâu, các chuyên gia nha khoa thuộc bệnh viện răng hàm mặt Forsyth hàng đầu thế giới đã cho ra đời kỹ thuật niềng răng móm 3M UGSL. Từ đó, kỹ thuật được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Elite, từ đó 3M UGSL được xem là dịch vụ đem lại nụ cười hoàn hảo đến cho nhiều khách hàng.

Nhờ phần mềm phân tích Dolphin 11.7 tại Elite, bác sỹ có thể chẩn đoán và đưa ra phác đồ chữa trị chính xác , kết quả niềng răng theo đúng lịch trình mà bác sỹ dự liệu. Hỗ trợ rút ngắn thời gian chỉnh răng lên đến 6 tháng. Giúp bạn bớt lo nghĩ niềng răng móm mất bao nhiêu lâu .

Với thông tin đưa ra ở trên, hi vọng có thể giúp bạn biết được niềng răng móm bao lâu thì có hàm răng đẹp. Nếu muốn chữa trị ngay, hãy đến nha khoa Elite để được thăm khám và đưa ra phương thức chữa trị tốt nhất cho bạn cũng như giá niềng răng trẻ em hiện nay là bao nhiêu.

Nhận xét

Đăng nhận xét