Niềng Răng Mắc Cài Sứ Bao Lâu?

Hiện nay , niềng răng mắc cài sứ là một trong những phương pháp niềng răng chỉnh răng có nhiều ưu điểm để giúp bạn có hàm răng đẹp và nụ cười xinh. Mắc cài sứ là một phương pháp tốt, chi phí vừa hợp lý mà không gây mất thẩm mỹ, đa số mọi người đều ngại đeo mắt cài trong thời gian dài mà lại mất thẩm mỹ là chị em phụ nữ.Để khắc phục các vấn đề trên bạn cần phải chữa trị chỉnh nha hàm mặt sớm kịp thời giúp: xương hàm phát triển hài hòa , rút ngắn thời gian và giảm bớt chi phí điều trị , ít gây đau nhức sớm sắp xếp ngay ngắn các răng mà không cần nhổ răng, răng sắp xếp đúng vị trí, khớp cắn đều giữa hai khung hàm , mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao loại bỏ được những khiếm khuyết để thích hợp hài hòa với khuôn mặt.

Niềng răng mắc cài kim loại mang tính đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn còn hạn chế vì mắc cài lộ ra bên ngoài mang tính thẩm mỹ chưa cao.

1. Niềng răng mắc cài sứ bao lâu và có những loại nào?


– Niềng răng mắc cài sứ cổ điển: Thường có màu giống như màu răng, khi đeo mắt cài sứ thì người đối diện khó nhận ra bạn đang niềng răng. Thẩm mỹ nhưng có phần hạn chế vì giá thành cao hơn với mắc cài kim loại inox..– Niềng răng mắc cài sứ tự động: Đây là mắc cài hiện đạt kết quả nhanh chóng và đạt hiệu quả hơn so với loại mắc cài cổ điển. Sự kết hợp của những mắc cài này và những dây cung tiên tiến đem lại những kết quả tốt và đáng tin cậy hơn. Để dịch chuyển răng, một nắp trượt trên mắc cài như là một nắp đậy để giữ chắc dây cung vào khe mắc cài.

Do tính năng “tự động trượt” của mắc cài nên không cần dùng thun buộc, giúp giảm đau, vệ sinh dễ dàng, số lần khám lại ít hơn mắc cài cổ điển và thời gian niềng răng cũng được rút ngắn  đáng kể.

2. Niềng răng sứ giá bao nhiêu tại nha khoa Elite

 Giá nềng răng mắc cài sứ khá đắt đỏ hơn so với giá của mắc cài kim loại. Với chi phí có thể là hơn gần 8 triệu so với niềng răng truyền thống bằng kim loại. chi phí cao hơn vì nó thẩm mỹ hơn mắc cài kim loại và chắc hẳn hơn mắc cài nhựa. Các phương pháp niềng răng thẩm mỹ nhựa và composite có thể trở nên giòn theo thời gian.

Mắc cài sứ có một số nhược điểm đó là dễ bị vỡ, sứt mẻ, trừ khi chăm sóc phù hợp . Nếu vậy, phương pháp niềng răng của bạn có thể được thay thế. điều này sẽ cần một chi phí bổ sung nữa, tuy nhiên tại Nha khoa Elite có thể bạn sẽ được miễn phí.

Niềng răng mắc cài sứ không bị ăn mòn vì nó cứng hơn so với men răng, mặt khác nếu răng của bạn cắn vào khí cụ niềng răng thì men răng có thể bị hư hỏng. Vì vậy, hãy hỏi nha sỹ để canh chỉnh chúng để không làm tác động đến răng của bạn. Bạn cũng nên tham khảo niềng răng hết bao nhiêu tiền trước khi tiến hành gặp nha sỹ để được tư vấn trực tiếp.

Nhận xét

Đăng nhận xét