Cấy Ghép Implant Ở Đâu Tốt?

Bởi một nguyên nhân nào đó mà bạn bị mất răng. Hàm răng của bạn không còn hoàn chỉnh như trước nữa. Bạn phải chịu những cơn đau về thể xác mỗi khi trái gió trở trời, Bạn cảm thấy khó khăn trong vệ sinh răng miệng, thấy cuộc sống của bạn dường như đang bị đảo lộn vì những chiếc răng.
Buồn lo hơn nữa khi bạn cảm thấy mất tinh thần, thiếu tự tin mỗi khi nói chuyện . Tất cả những vấn đề đó giờ đã không còn là nỗi nguy ngại nữa khi kỹ thuật cấy ghép răng implant ra đời. Tuy nhiên nên cấy ghép implant ở đâu tốt lại là một câu hỏi khó.Công nghệ cấy ghép răng implant tại nha khoa Elite ứng dụng công nghệ cấy răng mới được thực hiện theo công nghệ Mỹ cùng các bác sĩ tay nghề sâu về Implant sẽ mau chóng phục hình lại những chiếc răng đã mất của bạn. Cho bạn một hàm răng mới không những đều đẹp như xưa mà còn chắc khỏe cảm ứng được đồ ăn và khôi phục được tình trạng nhai cắn cực kì tốt. Tuy nhiên bạn cũng nên tìm hiểu xem làm răng cấy ghép implant giá bao nhiêu trước khi chọn trung tâm nha khoa.
nha khoa Elite là một trong những nha khoa uy tín đầu tiên tại TP HCM (Sài Gòn) đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật cấy ghép implant và được Sở y tế cấp giấy phép tiến hành cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ.

Quy trình cấy ghép Implant tại nha khoa Elite được các bác sĩ chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực Impant trực tiếp chỉ đạo và tiến hành thứ tự từng bước theo quy trình chuẩn của cấy ghép Implant Quốc Tế.Quy trình cấy ghép Implant tại nha khoa Elite

Bước 1: Khám , tư vấn và chụp CT
Khi cấy ghép Implant tại nha khoa Elite quý khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp nhằm kiểm tra tình trạng của xươnghàm có đủ điều kiện để cấy ghép Implant hay không. Bên cạnh đó bác sỹ cũng sẽ tư vấn cho bạn biết thời gian cấy ghép implant là bao lâu. TS. BS Đỗ Thành trí, phó trưởng khoa giải phẫu hàm mặt Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TPHCM sẽ trực tiếp chữa trị nâng xoang cấy ghép xương cho các tình huống thực hiện cấy ghép implant tại trung tâm nha khoa Elite.

Bạn được bác sĩ thăm khám sức khỏe tổng quát nhằm chắc hẳn bạn không bị mắc các bệnh hoặc không có tiền sử của các căn bệnh chống chỉ định trong cấy ghép Implant đó là các bệnh về tim mạch, huyết áp…đảm bảo bạn có đủ sức khỏe để sẵn sàng cho một ca cấy ghép Implant diễn ra an toàn sau đó.
Tiếp theo bạn được bác sĩ đưa đi chụp CT nhằm xác định rõ ràng tình trạng xương, và còn nhằm mục đích lấy dấu răng chuẩn bị cho khâu thiết kế và sản xuất răng sứ giả khít với cấu tạo khung răng của chính bạn.

Bước 2: Đặt hẹn lịch cấy Implant
Ở bước này bác sĩ chủ yếu thảo luận và đưa ra phát đồ điều trị với khách hàng. Sau đó là đưa ra lịch hẹn ngày cấy Implant chính xác cho bạn để bạn có thời gian chuẩn bị. Ở bước này nếu có những thắc mắc , những thắc mắc gì về cấy ghép Implant bạn có thể hỏi bác sĩ để được bác sĩ giải đáp cụ thể .
kỹ thuật cấy ghép răng implant

Bước 3: Thực hiện cấy Implant
Trước khi bắt đầu cấy ghép Implant khách hàng sẽ được bác sĩ chỉ định chuẩn bị những điều cần thiết. Tiếp đó là được bác sĩ giúp bạn vệ sinh, vô trùng khoang miệng để chuẩn bị cho ca tiểu phẫu diễn ra ngay sau đó. thông thường nếu chỉ cấy Implant thì khách hàng chỉ mất khoảng 60 phút nhưng nếu khách hàng cần phải tiến hành các thủ thuật phụ trợ cho cấy ghép Implant như cấy ghép xương , nhổ răng …thì thời gian sẽ phụ thuộc vào độ phức tạp của từng công đoạn .
Trong suốt quá trình cấy ghép Implant tại nha khoa Elite bạn luôn trong tình trạng thoải mái, không phải chịu đau đớn cũng như khó chịu nào. Bạn có thể ra về ngay khi các giai đoạn đã hoàn tất mà không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
công nghệ cấy ghép răng implant

Bước 4: Phục hình tạm thời sau cấy Impant
thường thì sau khi cấy ghép trụ Implant khách hàng sẽ phải chờ cho Implant  tích hợp xương và vết thương phải lành hoàn toàn thì bác sĩ mới tiếp tục công đoạn bọc răng sứ . Trong khoản thời gian này khách hàng sẽ luôn cảm thấy trống trải nơi đặt Implant và lo lắng về độ thẩm mỹ của hàm răng. Tại nha khoa Elite quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng tới vấn đề nhỏ này. Hiểu được tâm lý của khách hàng nên bác sĩ sẽ chuẩn bị răng và đặt tạm lấp đầy chỗ trống cho tới khi có thể có thể làm răng sứ trên các trụ Implant.

Bước 5: Tái khám 
Sau khi cấy trụ Implant một thời gian các mô nướu sẽ lành lại và đó chính là thời gian bạn nên quay lại NK để khám lại và lựa chọn vật liệu răng sứ phục vụ cho giai đoạn tạo hình răng cuối cùng của phương thức trồng răng implant. Bạn sẽ có ngay 1 hàm răng đều đẹp sau khi giai đoạn này kết thúc. Bạn sẽ được trải nghiệm lại cảm giác nhai cắn như chính của răng thật ngày xưa vậy và điều đó thật tuyệt. Bây giờ bạn có thể tự tin khi đứng trước đám đông mà không phải lo lắng tới vẻ thẩm mỹ của mình nữa. Bạn có thể tùy ý thưởng thức những món ăn mà mình yêu thích.

Nhận xét

Đăng nhận xét