Giá Cấy Ghép Răng Implant

Làm răng sứ giá bao nhiêu là hợp lý, có cách nào giảm giá không? Tôi có một chiếc răng cửa bị mẻ tương đối lớn, tôi nghĩ trám răng cho tình huống này không được bền lắm nên quyết định sẽ bọc răng sứ, bác sỹ có thể tư vấn cho tôi biết mức giá của phương thức này ra sao để tôi chuẩn bị trước được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Vũ Thị Dung – Vĩnh Phúc).Trả lời :
Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Dung đã tin tưởng và sẻ chia băn khoăn với chúng tôi. Về băn khoăn : “Làm răng sứ, cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền là hợp lý, có cách nào giảm giá không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm răng sứ là giải pháp hiệu quả và phổ biến nhằm khắc phục những nhược điểm của răng như: gãy vỡ, mẻ, sứt, răng hở , răng có kích thước không đều …Chính vì được sử dụng rộng rãi nên vấn đề giá răng sứ luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người.

1. Giá cấy ghép răng implant là bao nhiêu, có cách nào giảm giá không?


Bạn Dung thân mến, bảng giá trên đã cho thấy rõ làm răng sứ giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo để ước tính chi phí mình cần trả. Giá răng sứ phụ thuộc vào loại răng được sử dụng.* Răng có mức giá đắt nhất là răng sứ  CAD/CAM không mài răng và răng sứ Veneer do tính thẩm mỹ cao, không gây cộm hay vướng víu, không kích ứng lên răng và nướu, không làm ảnh hưởng đến cảm giác khi ăn nhai . Bên cạnh đó, kỹ thuật chế tạo những chiếc răng này rất cầu kỳ, phải sử dụng kỹ thuật tiên tiến mới có thể tiến hành được.

Các răng sứ kim có mức giá rẻ hơn do tính thẩm mỹ thấp hơn, có một số loại có thể gây kích ứng lên răng và nướu. Vì vậy, bạn có thể tham khảo bảng làm răng sứ giá bao nhiêu ở trên nhé.

* Tùy từng tình huống bọc răng sứ cho răng nào mà bạn có thể chọn lựa lọai răng sứ khác nhau, từ đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá chụp răng sứ.

Nhóm răng phía trước đóng vai trò thẩm mỹ chính cho toàn hàm răng nên cần bọc loại răng sứ đẹp, tự nhiên, màu như màu sắc răng thật. Bạn có thể chọn răng sứ E.Max hoặc răng sứ Veneer, răng sứ làm bằng kỹ thuật 3D CAD/CAM không mài mòn răng cũng cho hiệu quả thẩm mỹ không kém gì răng thật.

Nếu là nhóm răng hàm, có chức năng ăn nhai chính và nằm ở vị trí không quá lộ, có thể chọn loại răng sứ kim loại vì chúng có khả năng chịu lực cao, chống ăn mòn tốt, tuy nhiên hiệu quả thẩm mỹ lại không bằng các loại răng toàn sứ. Làm răng sứ giá bao nhiêu thì hợp lý nhất

tình huống của bạn Dung, bạn bị sứt mẻ ở răng cửa, là răng có vai trò lớn trong việc duy trì tính thẩm mỹ của toàn hàm răng. Do đó, bạn có thể chọn lựa loại răng phổ biến cho nhóm này là E.Max hoặc Cercon, răng sứ CAD/CAM không mài răng . Nếu bạn muốn giảm giá, tình huống này còn tùy vào vào chính sách khuyến mại của từng cơ sở nha khoa hoặc bạn có thể chọn lựa loại rẻ răng hơn để sử dụng.

2. Nên làm răng sứ ở đâu để hiệu quả cao và gia cay ghep rang implant hợp lý?

Sau khi đã biết rõ làm răng sứ giá bao nhiêu, bạn cần tìm một địa chỉ tin cậy để tiến hành kỹ thuật này. Có như vậy thì hiệu quả thẩm mỹ và chức năng nhai cắn mới đảm bảo tương xứng với số tiền bạn đã chi trả.

Tại nha khoa Elite, nhiều bệnh nhân sau khi trồng răng thẩm mỹ đều khen ngợi hết lời và hài lòng với chiếc răng mà họ có được. Đội ngũ bác sỹ với trình độ tay nghề giỏi, thao tác đúng kỹ thuật nên răng sứ được tạo ra có hiệu quả cao, đảm bảo an toàn.

Khi làm răng sứ, máy mài cùi răng tự động sẽ giúp bệnh nhân không còn cảm giác tê buốt hay khó chịu như mài cùi răng sử dụng dụng cụ cầm tay. Đường mài chuẩn xác , mau chóng , dứt khoát với đường cắt sắc, gọn, không xâm lấn đến cấu trúc bên trong của răng, các răng và mô mềm xung quanh cũng không bị ảnh hưởng .

Ngoài ra nha khoa Elite còn ứng dụng kỹ thuật 3D CAD/CAM cho phép chế tạo ra chiếc răng sứ trong thời gian nhanh nhất, thẩm mỹ, tự nhiên.

Nhận xét

Đăng nhận xét